"Tôi luôn cảm thấy hãnh diện vì từ một cô gái đóng phim người lớn, tôi đã trở thành một nữ diễn viên thành công. Về chuyện cưới xin thì xin tùy duyên phận”, Thư Kỳ nói.

Dù vậy, ngành công nghệp phim người lớn nổi tiếng nhất vẫn là ở Nhật Bản. Và hàng năm số lượng mới tham gia thường lên đến con số vài ngàn người. Do nguồn lợi nhuận khổng lồ mà nó mang lại nên đôi khi chỉ cần có ngoại hình đẹp là đã có thể đắt sô diễn xuất.

Tuy nhiên, vẫn còn đó những diễn viên có diễn xuất rất ấn tượng đến nỗi họ vẫn có thể nhận được lời mời đóng phim từ chính các nhà đạo diễn làm phim chính thống. Nội dung bài viết này chỉ giới thiệu những diễn viên được khán giả xứ sở hoa Anh Đào đánh giá cao.

10.  Kokone Sasaki

Sinh ngày 22/05/1990, Sasaki đạt được rất nhiều danh hiệu trong làng giải trí ở Nhật, rất nhiều khán giả so sánh vẻ đẹp của cô với búp bê, bởi gương mặt xinh đẹp, làn da trắng và nét ưa nhìn rất khó diễn tả.

 

9.  Yuriko Yoshitaka

Sinh năm 1988 , Yoshitaka Yuriko là một nữ diễn viên rất nổi tiếng nhờ nụ cười ngọt ngào và diễn xuất ấn tượng. Mặc dù vẫn còn rất trẻ , cô đã đóng vai chính trong hàng chục bộ phim và phim truyền hình.  Cô thực chất không theo hoàn toàn việc đóng phim người lớn nhưng cô đã từng xuất hiện trong một số bộ phim thuộc thể loại này.

 

8. Erika Sawajiri

Sinh năm 1986, Erika Sawajiri là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Ngoài đóng phim cô còn được biết đên trong vai trò là người mẫu và ca sỹ. Cô đã giành Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải điện ảnh lần thứ 36 ở Nhật Bản nhờ thành tích xuất sắc của cô trong phim "Helter Skelter".

 

7.  Saki Takaoka

Sinh năm 1972, Saki Takaoka là một nữ diễn viên Nhật Bản nổi tiếng nhờ sở hữu nụ cười ấm áp và những đường cong được xem là hoàn hảo. Cô đã giành được Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Hochi Film Awards 19 cho bộ phim "Crest of Betrayal". Mặc dù năm nay đã 41 tuổi nhưng cô vẫn nhận được nhiều lời mời từ các đạo diễn.

 

6.  Miho Kanno

Sinh năm 1977, Kanno Miho nhờ những diễn xuất biểu cảm tuyệt vời trên khuôn mặt. Cô đã từng phát hành nột album ảnh được cho là khá “nhạy cảm” và bán đắt như tôm tươi. Chính việc phát hành album này đã đua cô lên hàng siêu sao tại Nhật.

5.  Miho Nakayama

Sinh năm 1970, Miho Nakayama là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất tại Nhật Bản cũng như toàn bộ châu Á. Cô đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim nổi tiếng như "Love Letter".

 

Ngoài ra, cô còn giành được rất nhiều danh hiệu danh giá khác. Sau khi kết hôn Hitonari Tsuji, một nhà văn nổi tiếng những tưởng nữ hoàng một thời sẽ “nghỉ hưu” nhưng năm 2010, cô đã trở lại và thủ vai chính trong bộ phim "Sayonara Itsuka".

 

4.  Rinko Kikuchi

Sinh năm 1981, Rinko Kikuchi có thâm niên rất lâu trong vai trò diễn viên nhưng cô chỉ thật sự nổi tiếng trong phim “Babel”. Hiệu suất tuyệt vời của cô trong phim đã nhận cô một đề cử cho giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất”.

 

3.  Keiko Matsuzaka

Sinh năm 1952, Keiko Matsuzaka là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Nhật vào thập niên 80. Cô từng được bầu chọn là nữ diễn viên với có than hình gợi cảm nhất vào thời điểm đó. Hiện tại, dù đã trên 50 tuổi nhưng cô vẫn chưa tuyên bố giã từ sự nghiệp.

2.  Hitomi Kuroki

Sinh năm 1960, Hitomi Kuroki đã từng được xem là để lại hiệu ứng một khoảng thời gian do có diễn xuất ấn tượng trong bộ phim "Lost Paradise". Cô đã từng giành giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”, đồng thời những bộ phim có mặt Hitomi Kuroki thường thu được doanh thu rất lớn cho nhà sản xuất.

 

1. Aya Sugimoto

Sinh năm 1968, Aya Sugimoto đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả qua bộ phim "Flower and Snake". Ngoài đóng phim cô còn có biểu hiện rất tốt trong vai trò ca sỹ và tác giả kịch bản. Dù năm nay đã 45 tuổi nhưng Aya Sugimoto vẫn được xem là một hình mẫu đầy thuyết phục cho những người mới vào nghề.

 

Nguyễn Tuấn!